Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Top mẫu hộp đựng quà tặng ấn tượng đẹp

Hộp đựng quà tặng do Nosava sản xuất có mẫu mã đa dạng, bắt mắt đặc biệt chất lượng là sự lựa chọn khác biệt cho hộp quà tặnglàm kích thích mua hàng và giúp quảng cáo cho doanh nghiệp, cá nhân bán hàng một cách hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng hộp đựng quà tặng

Như đã đề cập ở trên, mỗi một chi tiết trong hộp đựng quà tặng đều được tính toán cẩn thận từ thiết kế đến gia công, vì vậy, sản phẩm sẽ đem lại những lợi ích lớn cho khách hàng như:
• Bảo vệ sản phẩm tốt nhất dù có phải vận chuyển đi đường xa nhờ khay định hình chắc chắn và chất liệu làm hộp
• Thu hút khách hàng quan tâm và mua sản phẩm, tăng doanh số
• Tạo nên sự yêu thích cho người được nhận

Tại sao Quý khách nên chọn sản xuất hộp đựng quà tặng tại Nosava

Bởi vì: Nosava có:

  • Xưởng in hộp đựng quà tặng chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng số 1 Việt Nam
  • Để sở hữu những mẫu hộp quà tặng đẹp, ấn tượng và độc đáo cạnh tranh với các thương hiệu hộp quà tặng trên thị trường, khách hàng cần lựa chọn địa chỉ thiết kế và in hộp quà tặng chuyên nghiệp, uy tín cũng như có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. NOSAVA – Nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng số 1 Việt Nam. Đến với Nosava quý khách hàng sẽ được tham khảo kho mẫu hộp quà tặng cập nhật những phong cách thiết kế hộp bánh mới nhất trên thị trường.
  • Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng có yêu cầu thiết kế, đội ngũ nhân viên thiết kế của Nosava sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu, tư vấn và hỗ trợ khách hàng, để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất. Với quy trình sản xuất, thiết kế và in ấn đồng bộ, khách hàng sẽ được tối ưu thời gian cũng như chi phí in hộp quà tặng. Bên cạnh đó, chi phí in hộp quà tặng tại Nosava canh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm của nhà máy.

Địa chỉ thiết kế và in ấn hộp hộp quà tặng chất lượng uy tín

Hiện nay thị trường sản xuất bao bì và in hộp đựng quà tặng chứng kiến sự cạnh tranh mạnh mẽ từ rất nhiều cơ sở và doanh nghiệp nhà máy sản xuất. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng đã rơi vào tình trạng dở khóc dở cười vì lựa chọn nhà máy sản xuất hộp kém chất lượng. Hiểu được những khó khăn của khách hàng, nhà máy NOSAVA chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ và đặt đơn hàng hộp của chúng tôi. Bởi NOSAVA có một quy trình sản xuất, làm việc rất cụ thể, rõ ràng nhằm hạn chế sai sót khi thực hiện, đặc biệt về thời gian tiến độ sản xuất, chất lượng sẽ đặt lên hàng đầu.

  • Sản xuất từ A-Z để thành phẩm một chiếc hộp chuẩn chất lượng và đạt sự hài lòng của Khách Hàng từ cách tư vấn của đại diện kinh doanh đến lên thiết kế rồi xuống lệnh sản xuất sẽ đều chuẩn chỉ và chuyên nghiệp, nên Khách Hàng đặc biệt yên tâm khi đặt hàng tại nhà máy NOSAVA.
  • Đặc biệt sẽ có QA, QC tất cả các bước để hàng hóa khi nhận từ xưởng, loại bỏ sản phẩm lỗi hỏng trước khi giao hàng cho khách.

--------------------------------------
TƯ VẤN SẢN PHẨM
 Hotline: 1900 6525
 Nhận báo giá: sale@nosava.com

Hộp cứng cao cấp

Hộp cứng cao cấp NSV-HCCC37

Giá chỉ từ:
12,000 /1 hộp
Giá chỉ từ:
/1 hộp
Giá chỉ từ:
/1 hộp
Giá chỉ từ:
/1 hộp
Giá chỉ từ:
/1 hộp
Giá chỉ từ:
/1 hộp
Giá chỉ từ:
/1 hộp
Giá chỉ từ:
/1 hộp
Giá chỉ từ:
/1 hộp
Giá chỉ từ:
40,000 /1 hộp
Giá chỉ từ:
41,000 /1 hộp
Giá chỉ từ:
/1 hộp

    Qúy khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin:

    -----------------------------------